[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by CAISTUDIO.INFO >>คลังสื่อ CAI

สมุดเซ็นเยี่ยม  
ฟรี ภาพประกอบสื่อการสอน  
รวม Link ดาวน์โหลดน่าสนใจ  
เว็บเพื่อนบ้าน  
คู่มือส่วนของสมาชิก  
คู่มือใช้งานกระดานถาม-ตอบ  
สำหรับสมาชิก Login เข้าระบบ
   
ชื่อผู้ใช้ :
 
รหัสผ่าน :
 
  ล็อคอินแบบถาวร
 
 
   
 
<< เมษายน 2560 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

Admin ผู้ดูแลระบบ

5 สมาชิกล่าสุดจาก 39199 ท่าน
คุณ : Monichanan
คุณ : jira_0860
คุณ : taza459
คุณ : kruopict
คุณ : Phitinan

  สำนักเทคโนโลยีเพื่อ
การเรียนการสอน
  ดูเว็บดีดอทคอม
  สารานุกรมสำหรับเยาวชน
  OฺBEC LMS
  Pil Obec
  E-BOOK
  สหวิชาดอทคอม
  Skoool.th
  ภาษาไทย ภาษาทอง
  ศูนย์รวมสื่อ
  ห้องเรียนทันข่าว
 

นวัตกรรมทางการศึกษา

 

WBI เรื่องอินเตอร์เน็ตเบื้องต้น

 

เว็บไซต์เครือข่ายสังคม
ออนไลน์ ครูอภิวัฒน์

 

บทเรียนออนไลน์
ครูอัมพร

 

เครือข่ายการเรียนคณิตศาสตร์
ครูเกรียงไกร มาตรมูล

 

พัฒนาศักยภาพด้านคณิตศาสตร์
ครูเเสถียร วิเชียรสาร

Social Media : อ.จิรพงษ์
Blog : Kruji.wordpress.com Facebook Youtube Twitter Flickr
Scribd Slideshare SkyDrive Google Doc Google Analytics
Hotmail Gmail Smeducation

  << กระดานถาม ตอบ / Webboard >>
ผลสรุปคะแนน
โดย : worraphitcha   เมื่อวันที่ : ศุกร์ ที่ 17 เดือน กันยายน พ.ศ.2553   


พอทำคำถามครบ 10 ข้อแล้ว ยกตัวอย่าง ตอบถูก 5 ข้อ แต่หน้าสรุปผลโชว์แค่ 1 คะแนน เท่านั้น คือต้องใส่สคริปต์ที่ปุ่มไหนหรือค่ะ
เพราะคำถามเป็นแบบตอบแล้วแสดงเฉลยทันที แล้วถ้าจะทำข้อต่อไปก็ให้คลิกที่ปุ่ม ข้อต่อไปอ่ะค่ะ ยังงัยรบกวนผู้รู้ตอบด้วยน่ะค่ะ
อันนี้ลิงค์งานค่ะ http://www.upload-thai.com/download.php?id=fe2002bed522a9ff650df50329dac8ef

เข้าชม : 15932



ความคิดเห็นที่ 1
ศุกร์ ที่ 17 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 19:13:57
ไฟล์ที่ให้มาเป็น .exe  ดู as ไม่ได้  ก็เอาเป็นว่าใส่ as เก็บคะแนนที่ตัวเฉลยถูก ผิดก็ได้ครับ
โดย : webmaster    ไอพี : 180.180.51.5


ความคิดเห็นที่ 2
เสาร์ ที่ 18 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 12:58:25
ใส่คะแนนที่ข้อที่ถูกแล้วนะค่ะ แต่ไม่ทราบว่าต้องใส่ที่ปุ่มข้อต่อไปด้วยรึป่าว เพื่อให้มัน save คะแนนไปยังข้ออื่น ๆ ด้วย
เพราะ ทีแรกทำข้อสอบแบบว่าพอเลือกตอบปุ๊ปก้อไปข้อต่อไปทันทีจะไม่มีปุ่มข้อต่อไปให้เลือกอ่ะค่ะ
อันนี้โค้ดที่ใสที่ข้อถูกค่ะ
on(release){
 point += 1;
 gotoAndStop(5);
}
โดย : worraphitcha    ไอพี : 182.52.118.117


ความคิดเห็นที่ 3
เสาร์ ที่ 18 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 22:38:54

คำตอบถูก ต้องแก้ที่ตัวแปร

ans_ok=2;

(ที่เฟรมในแต่ละข้อ) นะครับ
เปลี่ยนตัวเลข
1  คือ ข้อ ก  ถูก
2 คือ ข้อ ข  ถูก
3  คือ ข้อ ค  ถูก
4  คือ ข้อ ง  ถูก
 

โดย : webmaster    ไอพี : 118.172.93.161


ความคิดเห็นที่ 4
เสาร์ ที่ 18 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 22:40:47
อ้อ....ผมเขียนเป็นบทความไว้แล้วมี  3  ตอน
สร้างแบบทดสอบ  4 ตัวเลือก

http://www.caistudio.info/?name=cai&category=0&page=2
โดย : webmaster    ไอพี : 118.172.93.161


ความคิดเห็นที่ 5
อาทิตย์ ที่ 19 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 13:52:30
คือ ทำไม่ถูกค่ะ ทำแล้วก็เหมือนเดิมค่ะ สคริปต์ฟ้อง error ด้วยค่ะ ยังไงรบกวนดูให้หน่อยน่ะค่ะ รบกวนอีกครั้งค่ะ
อันนี้ลิงค์งานค่ะ (flash cs3)
http://www.upload-thai.com/download.php?id=404b1af273caef506440420bc93901a7
โดย : worraphitcha    ไอพี : 180.180.157.15


ความคิดเห็นที่ 6
อาทิตย์ ที่ 19 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 17:25:29



ที่ให้โหลด ก็ ปรกติ ดีนี่ครับ ตอน publish ไม่ทราบว่า ใช้เป็น as2.0 รึเปล่าครับ
โดย : graphixmodule    ไอพี : 183.89.211.103


ความคิดเห็นที่ 7
อาทิตย์ ที่ 19 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 17:32:26
as2.0น่ะคะ นี่ก็ลอง publish ดูที่เครื่องแล้วน่ะค่ะ มันไม่ขึ้นคะแนนให้เหมือนที่แสดงรูปมาเลยค่ะ ยังไงก็แสดงแค่ 1 คะแนนอยู่ดี หรือไม่แสดง 1 คะแนน มันก็ไม่แสดงคะแนนให้เลยค่ะ ตอนนี้ปวดหัวมากเลยค่ะ ใช้ทำโปรเจคจบด้วย ติดตรงนี้อย่างเดียวเลยค่ะยังไงช่วยหน่อยน่ะค่ะ
โดย : worraphitcha    ไอพี : 125.27.195.126


ความคิดเห็นที่ 8
อาทิตย์ ที่ 19 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 17:45:13



http://www.tempf.com/getfile.php?id=719709&key=4c95e7d90068d

ได้แล้วครับ แก้ ตรง action ที่ frame สุดท้ายเป็น
showpoint=point;
จาก
showpoint.text=point;
(ของเดิม)

แต่ เรื่อง publish ไฟล์งาน นี่ ผมก็ยังสงสัย อยู่ดีว่า ทำไม มัน error ของผม ปรกติดีนะครับ
ทั้งนี้ได้ส่งไฟล์ ตัวที่แก้ ไป บนเวบอัพโหลด แล้ว ได้ไม่ได้ยังไง ลองดูกันอีกทีครับ อิอิ
โดย : graphixmodule    ไอพี : 183.89.211.103


ความคิดเห็นที่ 9
อาทิตย์ ที่ 19 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 19:20:20
อ่อ ได้แล้วค่ะ ขอบคุณมากน่ะค่ะ แก้ได้แล้วค่ะ ถ้าไม่ได้คุณ graphixmodule ช่วยตอบ โปรเจคไม่เสร็จแน่เลย
โดย : worraphitcha    ไอพี : 125.27.198.162


ความคิดเห็นที่ 10
อาทิตย์ ที่ 19 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 20:01:06
พิมพ์เกิดไปหน่อยเดียว เองครับ ฮี่ๆ
โดย : graphixmodule    ไอพี : 183.89.211.103


ความคิดเห็นที่ 11
อาทิตย์ ที่ 19 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 20:01:54
พิมพ์เกินไปหน่อยเดียวเองครับ( กระทู้ข้างบน ผมก็พิมพ์ผิด ถ้าพิมพ์ผิดใน action นี่ มีการฟ้อง error แหงๆ)
โดย : graphixmodule    ไอพี : 183.89.211.103


ความคิดเห็นที่ 12
อาทิตย์ ที่ 19 เดือน กันยายน พ.ศ.2553 เวลา 20:04:52
โย้!....
โดย : webmaster    ไอพี : 118.172.30.172


ความคิดเห็นที่ 13
จันทร์ ที่ 9 เดือน มกราคม พ.ศ.2560 เวลา 10:24:08
ของผมไม่ขึ้นตามภาพครับ แก้ยังไงดี

โดย : นายไอที    ไอพี : 106.0.210.183


ความคิดเห็นที่ 14
จันทร์ ที่ 9 เดือน มกราคม พ.ศ.2560 เวลา 10:25:54
ช่องรวมคะแนนโชว์ แต่ช่องคิดเป็นร้อยละ และช่องอยู่ในระดับไม่โชว์ครับ
โดย : นายไอที    ไอพี : 106.0.210.183


ความคิดเห็นที่ 15
จันทร์ ที่ 9 เดือน มกราคม พ.ศ.2560 เวลา 10:26:35
โดย : นายไอที    ไอพี : 106.0.210.183


ความคิดเห็นที่ 16
จันทร์ ที่ 9 เดือน มกราคม พ.ศ.2560 เวลา 10:31:39

showpoint=point; (ตรงนี้โชว์คะแนนอยู่)

showname="ผู้ทำข้อสอบ  :"+" "+_level0.nameok;

showpoint2.text=(point*100)/30; (ตรงนี้ในช่องคิดเป็นร้อยละ ไม่โชว์ครับ)

_level0.endposttest=1;
_level0.postpoint=": ได้"+"  "+point+"  "+"คะแนน";

if (point<=15){
    showtext2.text="นักเรียนควรศึกษาเนื้อหาอีกครั้งนะคะ";
    }else if (point<=25){
        showtext2.text="เก่งจังค่ะ แต่จะให้ดีควรศึกษาเนื้อหาเพิ่มเติมอีกนิดนะคะ";
    }else if (point<=30){
        showtext2.text="เก่งมากค่ะ ";
    }

if (point<=15){
    showtext1.text="ปรับปรุง";
    }else if (point<=20){
        showtext1.text="พอใช้";
    }else if (point<=25){
        showtext1.text="ดี";
    }else if (point<=30){
        showtext1.text="ดีมาก";
    }   (ในช่องอยู่ในระดับ ไม่ขึ้นครับ )

   
nexttest._visible=false;
var endtest=1;
โดย : นายไอที    ไอพี : 106.0.210.183



 

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :

CAISTUDIO.INFO คลังสื่อ CAI
  <a href="http://www.caistudio.info" target="_blank" ><img src="http://www.caistudio.info/images/banner/link_caistudio.gif" alt="CAISTUDIO.INFO คลังสื่อ CAI" border="0"></a>
 

ต้องการติด Banner เพื่อ Link มายังเว็บของเรา
คัดลอก Code ด้านซ้ายมือ ไปวางที่เว็บของท่าน
ต้องการ Banner แบบอื่น คลิกที่นี่

  Powered by : PHP | Mysql | MAXSITE 1.10 | Design by : JP_Graphic [E-mail : webmaster@caistudio.info]